Email: hut.fur@gmail.com
Hotline: 0909 306 008
Ngôi nhà ấm cúng và gu thẩm mỹ truyền thống

Kiến trúc sư nội thất Jurjen van Hulzen đã thiết kế một ngôi nhà trên một ngọn núi hẻo lánh ở phía bắc gồ ghề của Ibiza, Tây Ban Nha. Nhà kho 100 năm trước đây từng là nhà xưởng , đã được biến thành một nhà khách hiện đại.

Tòa nhà đã bị bỏ hoang và không có nước sinh hoạt hoặc điện - tất cả được thêm vào để làm cho ngôi nhà có thể ở được. Các nhà thiết kế đã lắp đặt các tấm pin mặt trời cho nước nóng, sưởi ấm sàn và điện. Các nhà thiết kế giữ cấu trúc tòa nhà truyền thống và làm nổi bật đặc tính của vật liệu địa phương như sàn bê tông, tường đá thạch cao và bùn, và dầm sabina được làm từ những cây chỉ mọc trên đảo.
Van Hulzen đã thiết kế ngôi nhà bao gồm một không gian rộng mở ở phía nam với tầm nhìn khắp thung lũng. Không gian chính kết nối với sân thượng riêng, tạo ra một khu vực tiếp khách rộng rãi. Không gian ăn uống, có ghế dài tích hợp và giếng trời. Hai phòng ngủ hướng về phía bắc, giữ cho chúng bóng mát và mát mẻ. Phòng tắm sàn gỗ có họa tiết xương cá làm từ gạch đất nung là một cách giải thích hiện đại của sàn truyền thống Tây Ban Nha.

Gác xép được thiết kế để trở thành một không gian thoải mái và hiện đại, kết nối với thiên nhiên xung quanh. để tận hưởng khung cảnh núi non và đánh giá cao môi trường của nó, một nơi tập yoga đã được đặt trên mái nhà và một vườn rau và trái cây được trồng. Sự tương phản khác nhau chi phối dự án: cũ và mới, kiểu dáng đẹp và mộc mạc, ánh sáng và bóng tối, thô và mềm, tạo ra sự cân bằng thẩm mỹ trong suốt.

 

 

 Các vật liệu truyền thống như sàn bê tông, tường đá thạch cao và bùn, và dầm sabina được làm từ những cây chỉ mọc trên đảo.

 

Không gian có bố cục mở, nhiều ánh sáng tự nhiên và  liền mạch

 

Sân ngoài trời được đặt một bộ bàn ăn bằng gỗ đầy phong cách

 

Không gian ăn uống trong nhà, với một tác phẩm nghệ thuật lớn, một chiếc bàn màu đen hiện đại và những chiếc ghế mây

 

Phòng ngủ nhỏ nhưng yên bình, với một bức tường bê tông, bộ ra giường đầy phong cách và một bức tranh đầy nghệ thuật

 

Nhà bếp không chỉ có tủ mà còn có đảo bếp đầy phong cách với mặt bàn bằng đá

 

Phòng tắm được thực hiện với bồn tắm trắng đen, vòi đen và gương lớn

(Theo digsdigs)

TIN TỨC MỚI

Ngôi nhà ấm cúng và gu thẩm mỹ truyền thống

Ngôi nhà ấm cúng này là một ngôi nhà bỏ hoang và một kiến ​​trúc sư đã biến nó thành một không gian sống sang trọng.
VIDEO CLIP
Facebook Chat